Chính sách bảo mật

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Xedicampuchia.com hiểu rằng các bạn rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Xedicampuchia.com rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.

Điều 1. Thu thập thông tin khách hàng:

Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích tại Xedicampuchia.com ,  các bạn  phải đăng ký tài khoản và một số thông tin cá nhân.

Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau:

– Tên, tuổi, giới tính, địa chỉ cư trú.

– Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn, số fax.

– Địa chỉ IP (Internet Protocol), loại trình duyệt web (Browser), tốc độ đường truyền, số trang bạn xem, thời gian bạn viếng thăm, những địa chỉ mà Browser này truy xuất đến.

– Các thông tin giao dịch khi các bạn tương tác với website của chúng tôi, chẳng hạn: sản phẩm cần mua, giá trị giao dịch, địa chỉ nhận hàng, địa chỉ thanh toán.

Điều 2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm mục tiêu liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ, đem đến sự hài lòng tốt nhất cho các bạn. Vì thế chúng tôi sẽ sử dụng vào những việc sau:

– Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, các tin tức chuyên môn hữu ích cho các bạn.

– Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng

– Tư vấn, hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

– Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

–  Đo lường và cải thiện các dịch vụ của Xedicampuchia.com

Điều 3. Bảo mật thông tin khách hàng

Xedicampuchia.com cam kết không bán hay cho thuê thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:

– Để bảo vệ Xedicampuchia.com  và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ .

– Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

–  Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng.

Điều 4. Hiển thị và quản lý thông tin của bạn

Là thành viên tại Xedicampuchia.com , bạn có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin cá nhân của các bạn bằng cách đăng nhập và chọn tính năng sửa thông tin cá nhân. Xedicampuchia.com  hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin được khai báo.

Quyền và nghĩa vụ : 

Du Lịch Thái Dương không phải là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải – tổng đại lý bán vé cho các hãng xe tại Việt nam & Campuchia – Thái Lan nên chúng tôi không chịu trách nhiệm mà phần trách nhiệm thuộc về nhà vận tải như: giờ xuất bến, thời gian di chuyển, chất lượng xe/tàu, chất lượng các dịch vụ trên xe/tàu.

Thai Duong Tourims is not a transportation operator just sale agency for many Vietnam , Cambodia & Thai Lan bus . It means that Party “A” will not take any responsibilities on technical problems which are the responsibilities of the transportation operator such as: departure time delay, moving time, bus/ferry quality, quality of services on bus/ferry, etc.

Khi khách hàng gặp phải các vấn đề phát sinh như không thể tìm thấy bến xe, muốn đổi giờ, … Thì chúng tôi tích cực hợp tác để giải quyết cho khách hàng, đảm bảo khách hàng được phụ vụ chu đáo nhất.

In case passenger(s) get(s) any matters like cannot find the station, want to change the bus/ferry, etc., Thai Duong Tourism” must cooperate to give the best supports to passenger(s)