Thứ Hai, Tháng Năm 27, 2024
HomeXe đi CampuchiaNhững cách mua vé xe tết 2022 đi Phnom Penh

Những cách mua vé xe tết 2022 đi Phnom Penh

Những cách mua vé xe tết 2022 đi Phnom Penh

Có thể nói, Tết Chôl Chnăm Thmây là dịp để đồng bào dân tộc Khmer gửi gắm ước mơ hạnh phúc, ý thức hướng thiện và lòng báo ân với tổ tiên, ông bà, cha mẹ của mình trong năm. Tết Chôl Chnăm Thmây có giá trị giáo dục con người về tấm lòng hiếu thảo, đoàn kết thương yêu nhau trong phum sóc, cũng là dịp để mọi người gặp gỡ nhau chúc mừng, thăm hỏi lẫn nhau.

Tết Chôl Chnăm Thmây cũng làm cho cộng đồng ba dân tộc, Kinh, Khmer, Hoa ở các địa phương  gắn bó với nhau hơn, thắt chặt tinh thần đoàn kết với cộng đồng.

Là một đất nước láng giềng của Việt Nam nổi tiếng với những ngôi chùa, đền cổ kính với dân số ước tính khoảng 15 triệu người. Sẽ thật là một thiếu sót cho các khách du lịch nếu chưa ghé thăm nơi này, nhất là với thủ đô Phnom Penh –Nơi được mệnh danh là “Paris của Phương Đông”. Bạn có thể bỏ túi chuyến du lịch của mình bằng những chiếc xe đi tết khmer Campuchia 2022 để khám phánhiều điều thú vị tại xứ sở của những ngôi chùa này.

Thủ đô Phnom Penh dịp tết Khmer năm 2022

Cách đặt vé xe tết khmer đi Phnom Penh năm 2022

Có 3 cách rất đơn giản để bạn có thể mua vé tới Phnom Penh trong dịp tết này
đó là: Xe đi Campuchia tết âm lịch 2022
Mua vé đi từ các cửa khẩu biên giới: Đây là cách đi truyền thống của các du khách khi muốn thăm thú đất nước của những chùa tháp. Họ phải đi tới các cửa khẩu như Mộc Bài của Tây Ninh hay Tịnh Biên của An Giang, cửa khẩu Cần Thơ… rồi từ đó làm thủ tục thông quan, mua vé, thủ tục xuất nhập cảnh. Sau đó, di chuyển bằng xe ôm, xe tuk tuk để đến được Campuchia. Cách này có thể bất tiện cho nhiều khách du lịch ở xa địa chỉ biên giới. Chi phí cho một vị khách đi bằng cách này sẽ tùy theo điểm xuất phát của mỗi khách và đến cửa khẩu nào.

Du lịch Campuchia qua cửa khẩu Mộc Bài 

Ngoài ra, tại cửa khẩu Dinh Bà của Đồng Tháp mới có chuyến xe Cao Lãnh đi sang Campuchia. Giá vé cho một chuyến xe giao động từ 100.000 – 180.000 đồng là bạn có teher đến cửa khẩu Dinh Bà và làm thủ tục xuất nhập cảnh sang Campuchia. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ mới này, quý khách có thể tham khảo thêm tại đại lý phòng vé Thái Dương để mua vé đi bằng máy bay

Đi máy bay để tiết kiệm thời gian vé xe đi tết Campuchia 2022

Mua vé đi xe bus từ TPHCM đi Campuchia Cách này là cách khá tiết kiệm cho bạn xe đi tết khmer Campuchia 2022. Sẽ tiết kiệm hơn nữa nếu bạn mua luôn vé khứ hồi nếu xác định rõ hành trình của mình. Tùy vào từng hãng xe giá vé khứ hồi giao động khoảng 400.000 đồng. Các xe này thường xuất phát từ đường Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – 302 Cộng Hòa – TP.HCM. Nếu bạn không ngại phương tiện di chuyển dừng đỗ của xe buýt, bạn có thể đi bằng cách này. Các tuyến xe bus từ đường Phạm Ngũ Lão – Q1 đi Phnom Penh Trên đây là một vài cách để bạn có thể mua vé đi Phnom Penh dịp tết này. Đây là một đất nước bạn không nên bỏ lỡ nếu muốn tham quan thắng cảnh ngoài nước. Vì chi phí thấp, thắng cảnh đẹp, các hoạt động ại các chợ nổi tiếng rất sối nổi sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mới nhất

Quan tâm nhất

1900 9227
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon