Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024
HomeTàu đi Đảo KohrongTàu Buva Sea – Đại lý bán vé tàu Buva Sea

Tàu Buva Sea – Đại lý bán vé tàu Buva Sea

Tàu Buva Sea – Đại lý bán vé tàu Buva Sea tết 2021 tại Sài Gòn 

Vé tàu Sihanoukville tết 2021 đi Koh Rong Samloem – Koh Rong từ Sài Gòn

Công Ty Du Lịch Thái Dương – Đại lý bán vé tàu đi đảo Koh Rong hay đảo Koh Rong Samloem tàu nhanh đến Koh Rong Samloem và Koh Rong khởi hành từ Sihanoukville (fast ferry hay speed ferry) chỉ với 45 phút 1 chiều là phương tiện nhanh nhất để đến với hai hòn đảo xinh đẹp này. Gọi 093 856 9108.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Tàu nhanh chỉ mất tối đa 45 phút để đến Koh Rong Samloem và 1 tiếng để tới Koh Rong.
  • Tàu nhanh rút ngắn quảng thời gian đi lại từ Sihanoukville tới Koh Rong Samloem từ 2 tiếng (đối với tàu chậm) xuống còn 40 phút, phù hợp với những người có quỹ thời gian tham quan eo hẹp và hay bị say sóng.
  • Khuyến mại gói combo khứ hồi tàu – xe từ Hà Tiên tới Sihanouk Ville , Koh Rong Samloem/Koh Rong, khách tại Kohrong Samloem giúp tiết kiệm 10% – 20% so với đặt tàu , khách sạn và xe riêng biệt.
  • Đối với nhóm đông từ 10 người trở lên Công ty du lịch Thái Dương – Thái Dương Express – Thái Dương Limousine có chế độ khuyến mại giá vé 19$ rất tốt mà đặt trực tiếp ở hãng tàu hoặc ở các đại lý du lịch tại Sihanoukville không có được.

THÔNG TIN CHI TIẾT
Hãng tàu Buva sea – Đại lý bán vé tàu cao tốc Buva sea đi đảo Kohrong Samloem hay Kohrong  

Lộ trình:Sihanoukville (bến Serendipity)–> Koh Rong Samloem (Bến tàu khách sạn Freedom resort) –> Koh Rong (bến tàu mặt trước Koh Rong) –> Sihanoukville

Là dạng tàu mở tức là bạn có thể đi từ Sihanouville tới Koh Rong Samloem và về chuyến Koh Rong tới Sihanoukville.

Công ty tàu không cho đặt trước tuyến Koh Rong Samloem đến Koh Rong. Tới giờ tàu chạy từ bến tàu Koh Rong Samloem bạn chỉ cần tới trả tiền trực tiếp cho nhân viên tàu.
Thời gian 45 phút tàu
Giờ tàu 08h00 -09h30 -11h00 -14h00 & 17h00
Hướng dẫn đi lại: Tàu chúng tôi bao gồm đón trả khách tại khách sạn.Hoặc Quý khách tự đi tới bến tàu, nếu khách có đặt xe từ Hà Tiên tới Sihanoukville và đi thẳng ra bến tàu thì xe sẽ dừng tại bến tàu cho khách.
Cách dùng Vé tàu đi đảo kohrong

  • Vé tàu sẻ được bán và xuất vé tại văn phòng công ty du lịch Thái Dương 1900.9227 đối với quý khách hàng mua vé trực tiếp , hoặc vé gốc sẽ được chuyển đến quý khách trong 01- 03 ngày làm việc sau khi chúng tôi đã nhận được thanh toán của quý khách qua chuyển khoản.
  • Đây là vé tàu chính thức áp dụng cho chuyến đi của quý khách – Việc mất vé của quý khách chúng tôi sẽ miễn trừ trách nhiệm về sau.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty Du Lịch Thái Dương – đại lý bán vé tàu đi đảo kohrong

Hotline : 1900 9227 || 028 66 84 64 27
Địa chỉ : 302 Cộng Hòa, Phường 13, quận Tân Bình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mới nhất

Quan tâm nhất

1900 9227
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon