Giới thiệu

Vì sao chọn chúng tôi?

Đây là câu hỏi mà khách hàng luôn mong mỏi chúng tôi giải đáp và chúng tôi cũng luôn hoàn thiện câu trả lời cho câu hỏi này một cách xuất sắc nhất. Những ưu thế mà chúng tôi đang có góp phần không nhỏ đến sự hài lòng của khách hàng.

Du lịch Thái Dương với các thương hiệu như xe khách Thái Dương express ,Thái Dương Limousine là một trong những doanh nghiệp du lịch đi đầu tại Sài Gòn hợp tác cung cấp dịch vụ tour trọn gói tại ba khu vực Hà Tiên – Sài Gòn – Campuchia và các dịch vụ du lịch như vé tàu cao tốc đi đảo Kohrong , xe từ Hà Tiên đi Sihanouk , xe đi Campuchia ,xe đi Phnom Penh Siem Reap từ Sài Gòn , xe limosusine đi Mũi Né , Xe limousine đi Mộc Bài , Xe Limousine đi Đà Lạt .

– Luôn tư vấn khách hàng giảm thiểu tối đa những chi phí

– Khách sạn theo tour sẽ được báo trước cho từng nhóm khách, kèm theo hình ảnh, website (nếu có)… về khách sạn một cách rõ ràng nhất để khách hàng an tâm nhất.

– Tiện ích tư vấn online 24/24 bằng nhiều hình thức: chat Yahoo, Skype, Facebook, Zalo , Viber,…

– Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón quý khách đến với Hà Tiên, Sihanouk Ville và Campuchia. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào quý khách cần.

Ba điểm đến, một hành trình

Yêu cầu công việc ngày càng tăng cao, quỹ thời gian để đi du lịch ngày càng trở nên ít ỏi hơn và tất nhiên chúng ta phải tận dụng quỹ thời gian sao cho hiệu quả nhất. Khi đến với chúng tôi, quý khách có thể đến với ba trung tâm du lịch hấp dẫn:

Hà Tiên – thiên nhiên và những huyền thoại,

Đà Lạt – thành phố mộng mơ,

Campuchia – xứ sở của những ngôi đền.

Khoảng cách ngắn, phương tiện đi lại ngày càng dễ dàng và nhanh chóng nên quý khách có thể đến ba trung tâm này một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty du lịch Thái Dương

Hotline : 19009227

Địa chỉ : 268 Cộng Hòa, Phường 13, quận Tân Bình