Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
HomeXe đi CampuchiaHãng xe đi Campuchia hoạt động trong mùa dịch covid

Hãng xe đi Campuchia hoạt động trong mùa dịch covid

Hãng xe đi Campuchia mùa dịch covid

Với lợi thế nằm ở ngay sát miền Nam của Việt Nam nên nhiều người thường lựa chọn đi du lịch Campuchia bằng xe khách để tiết kiệm chi phí. Nếu như sắp tới bạn cũng đang có kế hoạch khám phá đất nước chùa Tháp hay qua Campuchia đón người thân từ nước ngoài về quá cảnh qua Campuchia này thì hãy lưu ngay thông tin hãng xe Thái Dương Limousine hãng xe đi Campuchia mùa dịch an toàn, chất lượng dưới đây nhé!

Nhà Xe đi Campuchia mùa dịch covid 2021 Nhà xe Thái Dương đi Campuchia 

Nhà Xe đi Campuchia mùa dịch covid 2022 còn hoạt động

Hơn nữa, bến xe Thái Dương đi Campuchia xuất phát ở ngay tại 302 Cộng Hòa , Phường 13 , quận Tân Bình – trung tâm thành phố nên việc di chuyển cũng rất thuận tiện. Nếu như bạn còn đang không biết mua vé xe đi Campuchia mùa dịch ở đâu thì có thể đến trực tiếp tổng đài để đặt vé 1900 9227 nhé!

Xe đi Campuchia trên đường Cộng Hòa
Xe Thái Dương hãng xe đi Campuchia mùa dịch hoạt động trên đường Cộng Hòa

Địa chỉ văn phòng xe đi Campuchia mùa dịch 

  • Địa chỉ: 302 Cộng Hòa , Phường 13, Quận Tân Bình , TPHCM
  • Số điện thoại: 1900 9227 – 028 62 74 64 27 – 028 66 84 64 27
  • Thời gian khởi hành đi Phnom Penh mùa dịch là : 9h00, 14h30  

Công ty xe Thái Dương Limousine là một hãng xe của Việt Nam và có trụ sở tại Sài Gòn và Campuchia. Có lẽ chính vì vậy mà Limousine Thái Dương mang những ưu điểm hơn hẳn nhất khi đưa người Việt Nam đi các tỉnh thành của Campuchia nhưng Phnom Penh , Siem Reap ,Sihanouk Ville .

Khá đặc biệt bởi các nhân viên của nhà xe hầu như đều là người Việt – Campuchia. Thế nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi vì nhân viên hãng xe Thái Dương hãng xe đi Campuchia mùa dịch có thể nói rõ cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt.  

Thay vì đổ xô đến các địa điểm du lịch đông đúc, khách du lịch thích chọn các địa điểm cho phép thực sự “giãn cách xã hội”. Địa điểm du lịch ở xa sẽ được ưa thích hơn các điểm du lịch ở đô thị vì tránh nơi đông người sẽ là xu hướng du lịch mới.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mới nhất

Quan tâm nhất

1900 9227
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon