Thứ Hai, Tháng Năm 27, 2024
HomeXe đi CampuchiaXe Openbus Hà Tiên đi Cambodia

Xe Openbus Hà Tiên đi Cambodia

Xe Openbus Hà Tiên đi Cambodia

Xe Openbus Hà Tiên đi Cambodia
Xe Openbus Hà Tiên đi Cambodia

Bạn muốn đi du lịch hay công tác sang Cambodia? Bạn chưa thể xác định được chính xác bạn sẽ đi vào thời gian nào và đang muốn tìm một chuyến xe bus sang đó? hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi hoặc liên hệ qua Zalo :093856 9108  để được tư vấn miễn phí về vé xe bus. Thông tin Xe Open bus Hà Tiên đi Cambodia sẽ được gửi tới Quý khách một cách sớm nhất. Thái Dương Limousine hân hạnh phục vụ Quý khách.

Giá vé Xe Openbus Hà Tiên đi Cambodia 

 STT Lịch Trình  Giờ đi Xe  Giá ( USD )
1 Hà Tiên đi Sihanoukville 09h & 12h  16 chỗ 550k
2 Saigon đi Siemreap 7h00 – 11h30 -15h30 VIP 16 chỗ 1.183.000

 

THÔNG TIN QUÝ KHÁCH CẦN BIẾT:

1 – Thời tiết: Hiện tại là 39 -43 độ C Thời tiết tại Campuchia tương đối giống với Việt Nam, nhiệt độ trung bình khoảng từ 25 – 36 độ C.

2 – Khoảng cách:

– TP.HCM đi Siem Reap = 573 km

– Siem Reap đi Phnom Penh  = 314 km

3 – Tiềntệ : Tiền Campuchia là tiền Ria (Riel), tỷ giá 1 USD tương đương 5600 Ria.

4 – Các thông tin khác Xe Openbus Hà Tiên đi Cambodia :

Phnom Penh, còn gọi là Nam Vang, là thành phố lớn nhất, đông dân nhất và là thủ đô của Vương quốc Campuchia. Đây cũng là thủ phủ của thành phố trị Phnom Penh. Đã từng được biết đến như là  “Hòn ngọc châu Á” thập niên 1920, cùng với Siem Reap là thành phố thu hút khách du lịch nội địa và quốc tế của Campuchia. Thành phố này có nhiều công trình kiến trúc ảnh hưởng kiến trúc Pháp và nhiều công trình đặc sắc của kiến trúc Khmer. Dân số: hơn 1 triệu người. Thành phố này là trung tâm chính trị, văn hóa, thương mại của Campuchia. Xe Openbus Hà Tiên đi Cambodia

Nằm ẩn mình giữa những đồng lúa và dọc theo dòng sông Siêm Reap là thị xã nhỏ Siem Reap, cửa ngõ để tới thăm khu đền đài cổ ngàn năm tuổi của Đế chế Khmer, được UNESCO công nhận là một Di sản thế giới. Khu công viên khảo cổ Angkor, bao gồm hàng tá những ngôi đền cổ đặc sắc có thể kể tên như Bayon, Banteay Srey, Taprohm và nhất là đền Angkor Wat huyền bí và hùng vĩ. Đường nét nghệ thuật và kiến trúc hoàn hảo của những di tích cổ đã đưa Angkor Wat được xếp ngang hàng với Kim Tự Tháp, Machu Pichu và đền Taj Mahal.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mới nhất

Quan tâm nhất

1900 9227
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon