Thứ Hai, Tháng Năm 27, 2024
HomeTàu đi Đảo KohrongĐảo Kohrong nên đi thời gian nào là thích hợp

Đảo Kohrong nên đi thời gian nào là thích hợp

Đảo Kohrong nên đi thời gian nào là thích hợp

Đảo Kohrong là điểm du lịch nổi tiếng ở Sihanoukville (thuộc vương quốc Campuchia). Một hòn đảo mang nhiều sắc thái màu sắc, với làn nước trong xanh như pha lê, những bãi cát trắng mịn, những khu rừng bí ẩn.

Đảo Kohrong là điểm đến cực kỳ hoàn hảo cho những dịp thư giản sau những ngày làm việc bận rộn. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của nhiều người ở đây là khung giờ đi. chúng ta nên chọn  mua vé tàu đi đảo Kohrong vào những khung giờ nào để tiện lợi cho việc vui chơi tại đảo.

MUA VÉ TÀU ĐI ĐẢO KOHRONG VÀO NHỮNG GIỜ NÀO ĐỂ CÓ THỂ HƯỞNG THỤ ĐƯỢC VẺ ĐẸP TRÊN ĐẢO
MUA VÉ TÀU ĐI ĐẢO KOHRONG VÀO NHỮNG GIỜ NÀO ĐỂ CÓ THỂ HƯỞNG THỤ ĐƯỢC VẺ ĐẸP TRÊN ĐẢO

Đảo Kohrong muốn đi cần xác định ngày

Để mua vé tàu đi đảo kohrong chúng ta cần chọn thời điểm mà mình có quỹ thời gian rộng nhất. Ví dụ: bạn đi từ Hà tiên đến Sihanoukville là 7 giờ 30 phút mà bạn mua vé tàu đi đảo Kohrong là 8 giờ bạn cứ cho rằng xe sẽ đến đúng lúc và dư khoảng 30 phút để nghỉ ngơi. Đó là suy nghĩ sai lầm của bạn. Bạn nên biết trong quá trình xe bạn đi đến cảng tàu không phải lúc nào cũng đúng giờ chẳng hạn như: kẹt xe, xe hư hỏng, nhà xe delay,…

Tiếp đến bạn phải xác định được số ngày đi chơi của bạn, tức là bạn phải xác định được ngày đi và ngày về của bạn, ví dụ: bạn xác định đi ra đảo Kohrong vào ngày 7/9 và ngày 9/9 bạn về tức là bạn đi 2 ngày 3 đêm. Vậy bạn nên chọn giờ như sau ngày 7/9 bạn phải chọn những giờ vào 7 giờ đến 10 giờ. ngày về 9/9 bạn nên chọn giờ từ 15 giờ đến 17 giờ. Vì sao chúng ta cần phải chọn giờ như vậy, nếu chọn như vậy các bạn sẽ có thể vui chơi trên đảo cả ngày đi lẫn ngày về. Do vậy khi mua vé tàu đi đảo Kohrong bạn nên mua vé ngày đi thật sớm và ngày về chuyến trễ nhất.

MUA VÉ TÀU ĐI ĐẢO KOHRONG VÀO NHỮNG GIỜ NÀO ĐỂ CÓ THỂ ĐƯỢC ĐI TRÊN NHỮNG CON TÀU ĐẸP VÀ NHANH
MUA VÉ TÀU ĐI ĐẢO KOHRONG VÀO NHỮNG GIỜ NÀO ĐỂ CÓ THỂ ĐƯỢC ĐI TRÊN NHỮNG CON TÀU ĐẸP VÀ NHANH

Đảo Kohrong thật tuyệt nếu bạn chọn giờ đẹp

Những giờ bạn nên mua vé tàu đi đảo Kohrong trong ngày. Thường vé tàu tại các đại lý chỉ bán các chuyến đi trong ngày buổi sáng, buổi trưa và buổi chiều. Sẽ không có các chuyến buổi tối. Dưới đây là ba thời điểm trong ngày bạn nên mua vé tàu đi đảo Kohrong.

 Đảo kohrong nên đi buổi sáng lúc 9 giờ:

9 giờ là thời điểm thích hợp vào buổi sáng để mua vé tàu đi đảo Kohrong tốt nhất, vì bạn phải làm thủ tục trả khách sạn tại Sihanoukville, ăn sáng, chuẩn bị đồ dùng cá nhân, và bắt xe ra cảng tàu. Chính vì thế bạn không thể chọn giờ  sớm hơn, nếu chọn sớm hơn bạn có thể đến muộn, và đặc biệt hơn khi bạn đi vào giờ đó bạn có một khoảng thời gian khá dài để được ở trên đảo lâu hơn. So với đi vào chiều tối. xe đi sihanouk ville từ Sài Gòn

Đảo kohrong nên đi buổi trưa lúc 11 giờ 30:

Đây là trường hợp khi bạn không có mặt tại Sihanoukville. bạn đi xe bus từ cửa khẩu hà tiên chạy đến thẳng cảng tàu tại Sihanoukville và đi ra đảo luôn. Đối với trường hợp này mình khuyên bạn đề phòng cả trường hợp bạn không thể nào đến kịp lúc mà delay với lái tàu xuống chuyến tàu  kế tiếp. Nhưng đây chỉ là giờ phòng trường hợp bạn không thể mua vé tàu đi đảo Kohrong vào buổi sáng , vì giờ trưa rất là nắng.

Đảo kohrong nên đi buổi chiều 15 giờ:

Đây là thời điểm mát mẻ thích hợp cho việc ngắm hoàng hôn trên biển,thả mình vào các làn sóng nhấp nhô, và mình cũng không phải sợ trễ chuyến tàu. nhưng nhược điểm của nó là bạn sẽ không được ở trên đảo lâu hơn thì đã qua một ngày mới rồi.

Trên là ba thời điểm mà mình cho là thích hợp nhất để bạn có thể lên tàu đi đảo Kohrong. Nhưng mình vẫn khuyến khích các bạn đi vào sáng sớm vì như thế bạn sẽ có thời gian đi chơi nhiều hơn. Đặc biệt hơn là bạn sẽ có thời gian để đi đến Kohrong Samloem chơi, chỉ mất thêm khoảng 5$ với 30 phút nữa bạn sẽ có thể hưởng thụ được thêm một hòn đảo mới cũng được xem là thiên đường của vương quốc campuchia. Từ điều đó bạn có thể rút ra được nhiều điều hay và đưa ra được so sánh về sự giống nhau cũng như là sự khác nhau giữa Kohrong và Kohrong Samloem để rút ra cho mình nhiều điều hay  hữu ích về thế giới quanh ta.

  • LƯU Ý
    – Kohrong đến Kohrong Samloem khoảng 30 phút

    – Sihanoukville đến Kohrong là 45 phút ( nếu đi tàu nhanh Speed Ferry)

    – Cửa khẩu Hà Tiên đến Sihanoukville khoảng 4 tiếng 

    – Cửa khẩu Mộc Bài đến Sihanoukville khoảng 10 tiếng

  • Các bạn chú ý các giờ trên để chọn mua vé tàu đến đảo Kohrong sao cho phù hợp nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mới nhất

Quan tâm nhất

1900 9227
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon