Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
HomeTàu đi Đảo KohrongSự khác nhau giữa đảo kohrong và kohrong sanloem

Sự khác nhau giữa đảo kohrong và kohrong sanloem

Sự khác nhau giữa đảo kohrong và kohrong sanloem

Đảo Kohrong và Kohrong Samloem là hai hòn đảo thuộc tỉnh Sihanoukvile của vương quốc Campuchia mà mọi người thường hay nhầm tưởng là một. Thực sự nó là hai cá thể hoàn toàn riêng biệt. Có thể nó chỉ giống nhau ở từ kohrong còn về khác nhau giữa đảo Kohrong và Kohrong samloem như thế nào?

sự khác nhau giữa đảo Kohrong và Kohrong samloem

Sự khác nhau giữa đảo kohrong và kohrong sanloem

Cảnh Quan

Để nói đến sự khác biệt giữa đảo kohrong va kohrong samloem thì điều đầu tiên phải nói đến đó là diện tích và thiên nhiên ở hai hòn đảo này. Nếu so về diện tích thì “chiếc võng khổng lồ-Kohrong” sẽ ăn đứt Kohrong Samloem. Nhưng nói đi cũng phải nói lại về mặt cảnh quan thiên nhiên thì không thể chê vào đâu được. Kohrong Samloem tuy là một hòn đảo nhỏ nhưng khoắc lên mình một vẻ bề ngoài cực kỳ hoàn hảo.

Đảo Kohrong samloem

Có thể nói đảo Kohrong Samloem hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài. Đảo Kohrong Samloem hữu một đường bờ biển dài với những làn cát trắng, biển trong xanh, những làn sóng nhẹ nhàng. Kohrong samloem xứng đáng là thiên đường cho những ai yêu thích sự bình yên. Tuy nhiên Sự bình yên tại đảo Kohrong Samloem sẽ không được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thích nhộn nhiệt, đông đúc, đặc biệt là những anh em nào thích “quẩy”

Đảo Kohrong

Đảo Kohrong sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn thích sự vui nhộn đó, bởi Kohrong là khu vực dân cư ở đông đúc. nó thường diễn ra các buổi party. Đặc biệt là điện ở đảo kohrong mạnh hơn rất nhiều so với đảo Kohrong Samloem vì thế anh em khỏi lo mất điện khi mình đang “quẩy” hết mình nha.

Ăn uống tại kohrong và kohrong sanloem

Ngoài ra về chi phí sinh hoạt ở tại hai đảo thì đảo Kohrong sẽ thấp hơn nhiều so với Kohrong Samloem. Do ở Kohrong có nhiều  Bungallow, nhà nghỉ, Hostel giá rẻ hơn Koh Rong Samloem dễ dàng cho sự lựa chọn nơi ở phù hợp với ví tiền cho bạn. Ở Kohrong Samloem chỉ có duy nhất Talu resort.

Về ăn thì đảo Kohrong Samloem sẽ ngon hơn nhiều so với  Kohrong. Cũng như về phong phong cách thiết kế nhà hàng và các quán ăn ở Kohrong Samloem đa phần là theo xu hướng phương đông nhưng có sự kết hợp hài hòa cùng phong cách phương tây tạo nên sự sang trọng trong từng chi tiết.

Khi đến Kohrong và Kohrong Samloem bạn không chỉ thưởng thức được các món ăn tại các khách sạn lớn mà bạn bạn còn được tận hưởng được một thiên đường với những cảnh quan rực rở mà bạn không thể nào rời mắt.

món ăn ở đảo kohrong và kohrong samloem

Cách đến kohrong và kohrong sanloem từ Sihanouk Ville

Sự thú vị ở hai hòn đảo trên khiến cho bạn suy nghĩ đến việc mình phải đi đến đó thôi. Nhưng để đến Kohrong và Kohrong Samloem chúng ta phải làm cách nào?

Để đến được đảo kohrong và Kohrong Samloem bạn phải đi tàu từ sihanoukville. Bạn có thể đi đến Sihanoukville bằng đường Hà Tiên hoặc Mộc Bài. Phương án tốt nhất để mua vé tàu đi đảo Kohrong và Kohrong Samloem bạn nên chọn các tàu nhanh như Speed Ferry vì nó chỉ mất khoảng 45 phút để có thể đến đảo. Chúng ta có thể tiết kiệm được được một khoảng thời gian để tận hưởng không khí trên đảo thay vì bạn phải mất thời gian 2 đến 3 tiếng cho các loại tàu chậm.

Trên là sự khác nhau giữa đảo Kohrong và Kohrong Samloem để biết thêm sự khác nhau về hai hòn đảo một lời khuyên dành cho bạn bạn nên cho những tàu chở đi đến hai đảo bạn chỉ cần mất thêm khoảng 5$ để biết thêm nhiều sự trãi nghiệm và đưa ra những quan điểm của mình về sự khác nhau giữa đảo kohrong và Kohrong Samloem.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mới nhất

Quan tâm nhất

1900 9227
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon