Thứ Hai, Tháng Năm 27, 2024
HomeXe đi CampuchiaĐi Campuchia bằng xe bus

Đi Campuchia bằng xe bus

Đi Campuchia bằng xe bus

Để cùng những người bạn dạo chơi trên đất Campuchia bằng xe Bus, bạn có thể thông tin bên dưới cách để đi Campuchia ,và đây có thể là một cách tốt để bạn chuẩn bị cho mình một hành trình du lịch đến Campuchia.

Hàng ngày từ Sài Gòn ( TP.HCM ) sẽ có khá nhiều xe bus đi Campuchia, thời gian có thể giao động từ 4h30 sáng, hoặc tối 23h30 khuya, với thời gian nào thuận tiện để bạn có thể thực hiện được chuyến đi của mình. Hiện tại, nếu bạn đi từ TP.HCM xe bus Thái Dương của công ty du lịch Thái Dương là một trong những lựa chọn để giúp bạn di chuyển đến Campuchia, chuyến xe sớm nhất trong ngày là lúc 23h30,  7h, 9h, 12h, 2h chiều, nhiều xe ban ngày trễ nhất là 3h chiều các khung giờ này sẽ có thể tăng chuyến trong những ngày lễ, với thời gian đi lại từ Tp.HCM bạn mất khoảng 6-7 giờ ngồi xe. Chúng ta có thể chọn di chuyển đến bến xe, hoặc hẹn đón tại những điểm mà xe có thể đi qua như Nhà hát quân đội ,cv 23-9, Trường chinh .. bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe, để biết được thời gian cụ thể mà xe sẽ đi qua khu đường này.

Giá vé giao động 180k-220k

Bên cạnh đó từ Tp.HCM còn có nhiều hãng xe bus mà bạn có thể sử dụng cho chuyến đi của mình, như Sorya 168 – Mekong express, capitol , Kumho ,Danh Danh , Phương Heng , Khải Nam,,,Xe buýt đêm đi Campuchia tết 2020

Sau khi đến với Phnom Penh việc bạn có thể di chuyển tiếp để đến các địa phương khác, Sihatours gợi ý cho bạn hai hãng xe bus nhiều du khách dùng để di chuyển đến các tỉnh khác ở Phnom Penh để đi Kampot, Kep, Siem Reap, Sihanouk… Hãng xe bus Sorya ở ngay góc chợ Mới (Central Market), hàng ngày có nhiều chuyến xe di chuyển đến các địa phương khác nhau của Campuchia, bạn có thể tìm hiểu thêm tại quầy vé, các chuyến xe thường đi vào tầm 7h, 9h 10h, hoặc các khung giờ chiều như 13h, 2h bên cạnh đó để di chuyển nhanh có thể chọn phương tiện bằng taxi, nhưng giá của các chuyến đi xe cao hơn so với các phương tiện bằng xe bus. Nhà xe bus thứ 2 để bạn có thể đi tiếp đến các địa phương khác là Capitol Bus và Mekong , Virak buntham … Trạm xe của hãng này nằm ngay chợ Orussey, các khung giờ xe di chuyển cũng tương tự hãng xe Sorya.
Còn một điều nữa nhiều du khách đến với Campuchia vẫn chưa biết nhiều, là ở thủ Đô Phnom Penh Campuchia bạn có thể di chuyển trong trung tâm thủ đô bằng xe Bus công cộng với mức giá rất ưu đãi chỉ một 1500 riel cho một lượt đi, các điểm tham quan lớn của trung tâm thủ đô đều có các tuyến xe đi qua, bạn có thể tìm hiểu thêm về tour Campuchia để tìm cho mình những chuyến xe Bus công cộng để di chuyển trong chuyến tham quan của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty du lịch Thái Dương

Hotline : 1900 9227 || 028.66 84.64 27 hay 028 62 74 64 27

Địa chỉ : 302 Cộng Hòa, Phường 13, quận Tân Bình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mới nhất

Quan tâm nhất

1900 9227
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon