Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
HomeXe đi CampuchiaSapaco Limousine bus

Sapaco Limousine bus

Xe Sapaco Limousine bus – Thai Duong Cambodia bus

Là người tiên phong trong việc điều hành các chuyến xe quốc tế từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phnom Penh trong hơn 20 năm,Xe Sapaco Limousine bus đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất trong ngành vận tải. Giờ đây, khách du lịch có thể đặt vé xe khách Sapaco một cách thuận tiện thông qua Sapaco bus chỉ với vài phút!

Đi Campuchia bằng xe bus

Xe khách Sapaco tourist phục vụ các chuyến khởi hành từ trạm xe khách thành phố Hồ Chí Minh đến trạm xe khách Campuchia Phnom Penh. Tuyến xe phục vụ bốn chuyến mỗi ngày vào các giờ khởi hành khác nhau lúc 6:00 AM, 6:30 AM, 7:00 AM và 2:30 PM. Thời gian của chuyến đi đến Phnom Penh mất khoảng 6 giờ, tương tự như các chuyến đi từ Phnom Penh đến TP HCM, trong khi các chuyến đi đến Siem Reap mất khoảng 10 giờ. Xe Limousine 

Một trong những Top các nhà xe đi Campuchia từ Sài Gòn khác bạn có thể tham khảo là Sapaco, nổi tiếng với chất lượng dịch vụ tốt. Đây cũng là đơn vị chuyên các tuyến đến các điểm du lịch hấp dẫn ở Campuchia như Phnom Penh, Siem Riep, Sihanouk Ville. Ngoài ra Sapaco limousine bus còn chuyên tổ chức các tour du lịch Campuchia để đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách.

Sapaco Limousine bus
Sapaco Limousine bus

Xe Sapaco Tourist

Thông tin tuyến đường Hồ Chí Minh – Phnom Penh của Sapaco Limousine bus

Keyworlds tìm kiếm xe Sapaco limousine : Sapaco limousine  | xe đi Campuchia Sapaco || xe Sapaco bus 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mới nhất

Quan tâm nhất

1900 9227
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon