Thuê xe đi Campuchia

0
648
Công ty du lịch Thái Dương – xedicampuchia.com với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với.Công ty du lịch thái Dương dịch vụ cho thuê xe đi Campuchia == > thuexedicampuchia.com
Ngày nay nhu cầu đi du lịch tự túc ngày càng tăng, du khách khi đến Campuchia muốn đi theo lịch trình của riêng mình, tham quan những điểm mà mình muốn đến với giá đi lại rẻ hơn so với mua tour. Đáp ứng nhu cầu đó Thái Dương Limo mở rộng qui mô cho thuê xe từ thành phố Hồ Chí Minh sang Campuchia. Khách chỉ cần đặt xe trước cho chúng tôi 1 ngày là có thể thuê xe để đi theo lịch trình của mình.

Thuê các loại xe đi Campuchia tết Campuchia 2021 của chúng tôi luôn đem chất lượng lên hàng đầu, xe tốt, giá bình dân, tài xế nhiệt tình, am hiểu các tuyến đường bên Campuchia và các điểm tham quan. Đặt biệt tài xế có thể nói tiếng Việt và Campuchia sẻ là hướng dẫn viên cho khách đi cùng.Ngoài các tuyến điểm du lịch truyền thống như: thành phố Hồ Chí Minh đi Biển Kep, Tỉnh Kampot – Vườn sầu riêng, thành phố Hồ Chí Minh đi Núi Tà Lơn ( Bokor ). thành phố Hồ Chí Minh đi Sihanouk Ville. thành phố Hồ Chí Minh đi Thủ đô PhnomPenh – Chùa vàng – Cung điện hoàng gia, thành phố Hồ Chí Minh đi Siem Reap – Đền Ankor…..Chúng tôi còn nhận hợp đồng chạy các tuyến điểm theo yêu cầu của quí khách

       Lưu ý khách hàng:

  • Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm lễ tết…
  • Báo giá đã bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm.
  • Báo giá không bao gồm: Thuế VAT, Chi phí phát sinh ngoài chương trình.
  • Quý khách vui lòng gọi điện tới văn phòng để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo lộ trình, yêu cầu của khách hàng.

Thuê xe đi Campuchia của công ty du lịch Thái Dương gọi 1900.9227

Lưu ý:
  • Bảng giá trên đã bao gồm phí cầu đường, tài xế, xăng dầu, Phí Cao Tốc.
  • Bảng giá trên không bao gồm phí bến bãi, ăn ngủ cho tài xế(Nếu có).
  • Bảng giá trên không bao gồm phí cửa khẩu cho hành khách.
  • Bảng giá trên chưa bao gồm Thuế V.A.T.
  • Vui lòng liên hệ với Thuexedicampuchia.com để được tư vấn chi tiết nhiệt tình và có giá thuê xe phù hợp có lợi cho quý khách và phù hợp với nhu cầu của quý khách.
  • Công ty du lịch Thái Dương sẽ hỗ trợ cho quý khách trong vấn đề lưu trú nếu quý khách có nhu cầu.

>> Thuê xe 10 chỗ đi Campuchia tại Sài Gòn – Thái Dương Limousine

cong ty du lịch thai duong , thue xe cong ty du lich thai duong , du lịch thái dương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here