Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
HomeXe đi CampuchiaWebsite đặt vé xe khách tại Campuchia 2024

Website đặt vé xe khách tại Campuchia 2024

Website đặt vé xe khách tại Campuchia 2024

Xe đi Campuchia Hệ thống đặt vé xe khách tại Campuchia chất lượng cao có bảo đảm duy nhất ở Việt Nam Website đặt vé xe khách tại Campuchia

website xedicampuchia.com được thành lập năm 2011 bởi Công ty Du Lịch Thái Dương –  . Đây là hệ thống đặt vé online xe khách chất lượng cao có bảo đảm duy nhất tại Việt Nam phục vụ hành khách có nhu cầu di chuyển khi du lịch Campuchia hiện nay.

Website đặt vé xe khách tại Campuchia
Website đặt vé xe khách tại Campuchia

Website đặt vé xe khách tại Campuchia là ai?

Công ty Du Lịch Thái Dương được thành lập năm 2011 có trụ sở đặt tại 302 Cộng Hòa , Phường 13, Tân Bình. Điện thoại: 1900 9227 , Website thương mại điện tử xedicampuchia.com được xây dựng xuất phát từ những trải nghiệm bản thân và mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất, xứng đáng nhất cho mỗi hành khách trên các chuyến đi.

Xe đi Siem Reap từ Phnom Penh
Tết khmer campuchia 2022

Chính thức ra mắt vào mùa thu năm 2018, xediCampuchia.com có tuổi đời chưa dài nhưng đã là trang web hàng đầu trong lĩnh vực đặt vé xe khách liên thành phố trực tuyến. Xe Đi Campuchia là trang web đầu tiên và duy nhất cho đến nay bảo đảm tới 150% việc giữ chỗ cho khách hàng đã đặt vé.

Website đặt vé xe khách tại Campuchia

Với mỗi chuyến xe trên Xedicampuchia.com, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thông tin chi tiết, rõ ràng về giá cả, lịch trình và tiện nghi của chuyến xe đó. Ngoài ra, Tongdaive.com còn cung cấp cả những ảnh chụp thực tế của từng hãng xe để khách hàng có thể dễ dàng so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Hệ thống đặt vé của xedicampuchia.com có thể giúp hành khách tìm kiếm vé xe khách khắp các vùng miền và hầu hết các tỉnh thành tại Campuchia như : Phnom Penh – Siem Reap – Sihanouk Ville – Poipet – Bangkok. Với hơn 5.000 lịch trình xe khách của hàng trăm hãng xe và vẫn đang liên tục được mở rộng, công ty du lịch Thái Dương mang đến cho hành khách những lựa chọn phong phú với giá cả và tiện nghi tốt nhất. Website đặt vé xe khách tại Campuchia

Website đặt vé xe khách tại Campuchia

Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, là lý do và cũng là mục đích để chúng tôi tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn lắng nghe và mong muốn nhận được những nguyện vọng của khách hàng, từ đó không ngừng đổi mới và phát triển dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Website đặt vé xe khách tại Campuchia

Tại sao sàn đặt vé Xe đi Campuchia ra đời  ?

Là người đã phục vụ trong ngành Du lịch tại Campuchia đã hơn 10 năm . Tôi thường xuyên đi công các bằng các phương tiện tàu bay, tàu hỏa và xe khách công cộng.  Nhưng chủ yếu bằng phương tiện xe khách giường nằm chất lượng cao đi đêm để đến sáng tới nơi để làm việc vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết thời gian. Chính vì thường xuyên sử dụng xe khách để đi và được nghe những chia sẻ từ  các nhà xe  và khách hàng đi xe về thông tin hành trình thời gian? Địa điểm xe đi ? Giá cả ? địa điểm đón ? Tôi đã tìm hiểu thông tin từ internet từ năm 2012 với các trang website: kenhxelimousine.com và phương tiện đi lại.

Website đặt vé xe khách tại Campuchia

Chính vì thể website được ra đời. Mong muốn đóng góp một phần nhỏ của bản thân mình để phục vụ cộng đồng kết lối các nhà xe và hành khách lại gần nhau hơn thông tin minh bạch hơn Website Xedicampuchia.com được tạo ra cũng chính với sứ mệnh và mục đích ấy.

Đối tác của Website đặt vé xe khách tại Campuchia là ai?

Hiện tại Công Ty du lịch Thái Dương là đại lý cho rất nhiều những hãng vận tải uy tín như: Virakbuntham , Sorya Express , Mekong Express , giant bis , Mehong express … Và nhiều hãng xe chất lượng cao khác. Chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác với các dịch vụ xe khách chất lượng cao từ những hãng xe uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 9227 để có thể bắt đầu mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà các bạn đang có.

3 COMMENTS

  1. […] Trên đây là thông tin về câu trả lời cho chuyến đi Campuchia bằng xe nào từ Sài Gòn uy tín, chất lượng để bạn tham khảo. Nếu bạn đang có ý định du lịch đất nước Angkor Wat thì hãy tham khảo kinh nghiệm du lịch Campuchia bằng xe bus để có một chuyến đi tiện lợi và tiết kiệm nhất nhé. ==> Website đặt vé xe tại Campuchia […]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mới nhất

Quan tâm nhất

1900 9227
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon