Thứ Hai, Tháng Năm 27, 2024
HomeXe đi CampuchiaVé xe đi Siem Reap Campuchia tết khmer 2024

Vé xe đi Siem Reap Campuchia tết khmer 2024

Vé xe đi Siem Reap tết 2024

Công ty du lịch Thái Dương với thương hiệu Thái Dương Limousine chuyên cho thuê xe Limousine đi các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ, cho thuê xe một chiều giá rẻ. Theo thông lệ tết âm lịch hàng năm công ty chúng tôi tiếp tục cung cấp dịch vụ bán vé xe đi Phnom Penh Siem Reap Campuchia tết 2024 .Vậy mua vé xe đi Campuchia tết 2024 ở đâu?
Đối với xe đi Phnom Penh Campuchia giường nằm tết âm lịch 2024 duy nhất được khởi hành lúc 23h30pm giá vé 420.000vnđ. Vé xe đi Siem Reap Quý khách sẽ ngủ lại cửa khẩu 4 tiếng tới 6h sáng cửa khẩu mở cửa làm thủ tục qua khẩu, ước tính đi chuyến này các bạn sẻ mất khoảng 10 tiếng.

Mua vé xe đi siem reap Campuchia tết Khmer 2024

 1. Xe đi thẳng Siem Reap chuyến 6h45. Giá vé 1.330.000vnđ.
 2. Đổi xe tại Phnom Penh thì chuyến 13h45. Giá vé 1.330 .000vnđ.
 3. Chuyến xe giường nằm đi Campuchia lúc 23h30 chuyến này ngủ lại cửa khẩu 4 tiếng.
 4. Từ Sài gòn đi chuyến 23h30 thì giường nằm ngủ lại cửa khẩu 4 tiếng, 6h cửa khẩu làm việc lại ta đi tiếp nhưng sẽ đổi xe ghế ngồi tại Phnom Penh.

Tìm chúng tôi trên Google Map 

Vé xe đi Siem Reap
Vé xe đi Siem Reap

Các quy định khi mua vé xe đi siem reap Campuchia tết âm lịch 2024

 • Không được hủy vé dưới bất kỳ lý do nào
 • Trường hợp quý khách không được xuất cảnh hay nhập cảnh lý do cá nhân. Công ty bán vé xe sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền vé dưới bất cứ hình thức nào.
 • Đối với khách Việt Kiều và nước ngoài đang có visa (Rời) nhập cảnh Việt Nam phải mang theo đầy đủ bên mình khi lên xe .
 • Quý khách mang theo CMND khi đi ( phòng trong trường hợp trục trặc ở thủ tục xuất, nhập cảnh) Hộ chiếu bản gốc Quý khách mang theo trong ngày khởi hành. Công ty không chịu trách nhiệm trong trường hợp du khách để quên hộ chiếu trong ngày thực hiện chuyến đi .
 • Quý là Việt kiều hay khách nước ngoài: Khi mua vé xe đi Phnom Penh vui lòng báo trước với Công ty để được tư vấn thủ tục Visa nhập cảnh Campuchia và Visa nhập cảnh trở lại Việt Nam nếu có.
 • Quý khách có 02 quốc tịch phải mang theo Passport đã sử dụng khi nhập cảnh vào Việt Nam.
 • Công ty được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp Quý khách che dấu hoặc cung cấp những thông tin sai sự thật .

Lưu ý: Chúng tôi không nhận đặt vé qua điện thoại. Quý khách vui lòng đến trực tiếp văn phòng công ty du lịch Thái Dương để mua vé trực tiếp thanh toán để được giải đáp mọi thắc mắc. Vé xe đi Siem Reap
Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty du lịch Thái Dương – Xe khách Thái Dương đi Campuchia tết 2024

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mới nhất

Quan tâm nhất

1900 9227
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon