Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
HomeTàu đi Đảo KohrongNhững điều nên làm khi đến đảo kohrong sanloem

Những điều nên làm khi đến đảo kohrong sanloem

Những điều nên làm khi đến đảo Kohrong Samloem

Campuchia tự hào tự hào khi có một hòn đảo nhiệt đới rải rác trên các vùng biển ngoài khơi thuộc tỉnh Sihanoukville. Những thiên đường nhiệt đới xa xôi này chưa được  phát triển. nhưng để có một chuyến đi  thuyền ngắn trên biển để tận hưởng không khí của biển khơi thì Koh Rong và Koh Rong Samloem là phổ biến nhất. Sau đây là những điều chúng ta cần nên làm khi đến đảo Kohrong Samloem.

  1. Thả mình trên bãi biển:

Khoảng vài năm trước đây Kohrong Samloem là một hòn đảo chưa phát triển. không có điện, chỗ ở thì ít, chỉ có vài túp lều nằm rải rác trên các bờ biển. Dịch vụ ăn uống trên đảo thì vẫn chưa được cải thiện. Tuy nhiên đổi lại Kohrong Samloem những năm gần đây các nhà đầu tư nhìn ra được tiềm năng phát triển du lịch của hòn đảo này đã xây dựng nên các điểm du lịch trên biển. Sự phát triển đó kết hợp với thiên nhiên đầy màu sắc ở Kohrong Samloem đã làm cho nơi này trở thành điểm thư giãn của hầu hết mọi người. Khi bạn đến đây có thể thả mình vào làn nước biển trong xanh như ngọc, những bãi cát trắng mịn, những ánh nắng mặt trời bắn tung tóe qua những hàng cây. Đây là một nơi hẻo lánh thích hợp cho những người muốn thả linh hồn mình vào thiên nhiên sau những ngày bận rộn.

những điều nên làm khi đến đảo kohrong samloem là phải thả mình trên bãi biển

2. Đi lặn dưới biển:

Với làn nước trong xanh như pha lê khiến Kohrong Samloem trở thành một địa điểm lý tưởng để lặn. bạn có thể thuê một chiếc mặt nạ, một bộ đồ lặn để thực hiện một chuyến đi thuyền và dừng tại một số điểm dọc theo Vịnh Saracen và Koh Koun. Ngay ngoài khơi của Kohrong Samloem Bạn có thể bắt đầu khám phá đại dương trên biển. Có lẽ đây là nơi tuyệt vời để ngắm san hô và các loại cá tuyệt đẹp.

những điều nên làm khi đến đảo kohrong samloem là phải đi lặn

3. Thuê thuyền Kayak đi trên biển:

Từ The Beach Resort chúng ta có thể thuê một chiếc thuyền đi ra biển để có cả một ngày để khám phá mạng lưới đường thủy trên biển một cách vui vẻ mà không phải vất vả. Còn nếu bạn là một người thích trải nghiệm hành động bạn có thể thuê một chiếc thuyền Kayak tự chèo. Hãy tạo ra một group cùng nhau đi và khám phá những nơi mới mẻ như ( đảo đá, làng chài, thác nước trong những hang động,…).

những điều nên làm khi đến đảo kohrong samloem là phải đi chèo thuyền kayak

4. Đi bộ xuyên qua rừng:

Bạn biết đấy, Kohrong samloem là một vùng đất hoang dã, vì vậy không thể thiếu những khu rừng mang đậm chất bí ẩn. Bạn có thể tổ chức một đội nhóm đi xuyên qua các khu rừng rậm nhiệt đới để khám phá những điều mới lạ về đời sống sinh vật trong rừng.

những điều nên làm khi đến đảo kohrong là phải đi và rừng

bạn có thể tham khảo thêm thông tin về vé tàu đi đảo kohrong và một số thông tin về giờ đi ra đảo sao cho hợp lý tại đây.

ĐỂ MUA VÉ TÀU ĐI ĐẢO KOHRONG VÀ KOHRONG SAMLOEM:
Hotline: 19009227 nhấn phím 4
Zalo/di động: 093 856 9 108
Văn phòng : 302 Cộng Hòa – Tân Bình 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mới nhất

Quan tâm nhất

1900 9227
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon